Lời nhắn gửi của CEO (Du lịch Mai Phong) trong đại dịch Covid 19

Lời nhắn gửi của CEO (Du lịch Mai Phong) trong đại dịch Covid 19

Xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng và xin chúc quý vị cùng gia đình luôn khỏe mạnh, an toàn.

Đại dịch COVID-19 đang mang lại khoảng thời gian đầy thử thách và đặc biệt cho tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp và quốc gia trên toàn cầu. Chúng ta đang chứng kiến những biến động và gián đoạn chưa từng có trước đây, ở mọi cấp độ.

Tiêu chuẩn khử trùng vô cùng hiện đại, bảo đảm an toàn hành khác

Hoạt động kinh doanh của Du lịch Bàu Bàng cũng không nằm ngoài vòng xoáy của những ảnh hưởng bởi COVID-19. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng giữ vững cam kết về chất lượng và sự hài lòng khách hàng, tiếp tục phục vụ và đặt sự an toàn của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu là cách hiệu quả nhất để vượt qua giai đoạn thử thách này.

Cam kết của Du lịch Bàu Bàng:

Chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều biện pháp phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên cũng như khách hàng bao gồm: dọn dẹp vệ sinh và tăng tần suất khử khuẩn để đảm bảo sạch sẽ ở mọi khu vực từ ghế ngồi hành khách đến nhà vệ sinh. Những biện pháp phòng chống dịch bệnh cần thiết như yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách an toàn, thực hiện sát khuẩn các bề mặt… luôn được chúng tôi tiến hành triệt để.

Khách hàng là một phần rất quan trọng của đại gia đình chúng tôi. Du lịch bàu bàng hy vọng những thông tin và giải pháp của chúng tôi sẽ giúp Quý khách an tâm và sử dụng dịch vụ thuận tiện, an toàn, nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình diễn biến Covid-19 và xem xét các biện pháp bổ sung để hỗ trợ khách hàng và cộng đồng khi cần thiết. Du lịch bàu bàng cam kết luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách.

Một lần nữa, chúc Quý khách và gia đình mạnh khỏe và luôn an toàn!

Trân trọng,

CEO

Mai Quốc Phong

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
X